Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Đùi gà đút lò khoai tây ngon ngất ngây | phương pháp làm đùi gà đút lò với khoai tây

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 2 cái đùi gà bóp với chút muối rồi rửa tinh khiết vài lần nước và thấm cho khô

- 2 củ khoai tây gọt vỏ thái khiến 4, rửa tinh khiết ngâm nước muối loãng 5-10 phút vớt ra để ráo nước

- 1 thìa dầu ăn

- Lá hương thảo khô hoặc tươi (sắm ở siêu thị nhỏ lẻ)

- Chút muối, tỏi băm, các con phố hoàn toản

PHẦN 2: CÁCH LÀM ĐÙI GÀ ĐÚT LÒ VỚI KHOAI TÂY

Để ý: Trong giai đoạn nướng, nếu như thích da gà nướng có màu đẹp hơn, bạn có thể phết 1 lớp mỏng mật ong lên và nướng tiếp đến khi gà chuyển màu quà óng. Phần da gà cho lên trên để da gà được giòn ngon hơn.

Không người nào có thể cưỡng nổi hương vị thơm ngon của món đùi gà đút lò khoai tây này!

Chúc bạn chiến thắng và ngon miệng với bí quyết khiến cho đùi gà đút lò khoai tây!


Có thể bạn quan tâm: du lich

0 nhận xét:

Đăng nhận xét